วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2555

พานาคอตต้า






                          ของหวานสไตล์ฝรั่งทำง่ายไม่ยุ่งยาก พานาคอตต้า


เครื่องปรุง 
วิปปิ้งครีม    500  กรัม   นมสด  400  กรัม  น้ำตาลทราย 240  กรัม  กลิ่นวนิลา เหล้ารัม แผ่นเจลาติน 7 แผ่น(แช่ในน้ำเย็นพอนุ่ม)


วิธีทำ
1.ต้มนมสดพออุ่น ใส่วิปปิ้งครีม คนผสมให้เข้ากัน
2.ใส่น้ำตาลทราย เหล้ารัม กลิ่นวนิลา  และเจลาติน คนผสมให้เข้ากัน
3.รินใส่ถ้วยแก้วหรือพิมพ์ขนม ใส่ในตู้เย็นแช่ไว้ 1 ชม.
4.เวลาเสิร์ฟแต่งหน้าด้วยผลไม้ให้สวยงามตามชอบ










( จาก HELLO V.4.14)



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น