ส่วนผสม (สำหรับ 5 ที่)
นมสดรสจืด 1 ถ้วย
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
วิปปิ้งครีม 2 ถ้วย
กลิ่นวานิลลา 1 ชต
วิธีทำ
ผสมน้ำตาลทรายกับนมสดด้วยกัน ตีผสมจนน้ำตาลละลาย
ผสมวิปปิ้งครีมกับกลิ่นวานิลลาด้วยกัน
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดในโถไอศกรีม
ใส่ในเครื่องปั่นไอศกรีม ปั่นระยะเวลา 50 นาทีจนไอศกรีมแข็งตัว
ตักใส่ถ้วยโรยหน้าด้วยผลไม้พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น