ของหวานสไตล์ฝรั่งทำง่ายไม่ยุ่งยาก พานาคอตต้า
เครื่องปรุง
วิปปิ้งครีม 500 กรัม นมสด 400 กรัม น้ำตาลทราย 240 กรัม กลิ่นวนิลา เหล้ารัม แผ่นเจลาติน 7 แผ่น(แช่ในน้ำเย็นพอนุ่ม)
วิธีทำ
1.ต้มนมสดพออุ่น ใส่วิปปิ้งครีม คนผสมให้เข้ากัน
2.ใส่น้ำตาลทราย เหล้ารัม กลิ่นวนิลา และเจลาติน คนผสมให้เข้ากัน
3.รินใส่ถ้วยแก้วหรือพิมพ์ขนม ใส่ในตู้เย็นแช่ไว้ 1 ชม.
4.เวลาเสิร์ฟแต่งหน้าด้วยผลไม้ให้สวยงามตามชอบ
( จาก HELLO V.4.14)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น