เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ต้องนี่เลย เต้าหู้
เครื่องปรุง
เต้าหู้ญี่ปุ่น 2 กล่อง
ซอสโชยุ
น้ำมันงา
พริกชี้ฟ้าแดงสับละเอียด
ต้นหอมซอย
น้ำมันพริกเผา
ปลาโอป่น
หมูสับนิดหน่อย
วิธีทำ
1.เต้าหู้ญี่ปุ่นแกะออกจากกล่อง เทน้ำทิ้ง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเรียงใส่จานแช่ไว้ในตู้เย็น
2.ผัดหมูสับกับน้ำมันงาและน้ำมันพริกเผาให้สุก
3.เวลาจะทาน นำเต้าหู้ออกจากตู้เย็นโรยหน้าด้วยหมูสับ ซอสโชยุ พริกชี้ฟ้าแดงสับ ปลาโอป่นและต้นหอมซอย
Excellent post. I used to be checking constantly this weblog and I'm impressed! Extremely helpful info particularly the ultimate section :) I care for such information a lot. I used to be seeking this certain info for a long time. Thanks and best of luck.
ตอบลบHere is my weblog วัฒนธรรมญี่ปุ่น