ร้านอาหารสัญชาติสิงคโปร์ที่เข้ามาในไทยเหมือน Din Tai Fung ที่ Centralworld แต่ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Siam Paragon ชั้น 4 ในชื่อ Paradise Dynasty
เสี่ยวหลงเปาของร้านนี้จะมีทั้งหมด 8 สี 8 รสชาติ โดยสีขาว - รสหมูสับต้นตำรับ สีเขียว - รสโสม สีน้ำตาล - รสตับห่าน สีดำ - รสเห็ดทรัฟเฟิล สีเหลือง - รสเนยแข็ง สีส้ม - รสไข่ปู สีเทา - รสกระเทียม และสุดท้ายสีชมพู - รสเผ็ดเสฉวน ผสมในหมูสับห่อด้วยแป้งแผ่นบาง ๆ ทานขณะร้อน ๆ กับน้ำจิ้มผสมขิงซอย
ที่นี่ยังขึ้นชื่อในเรื่องราเมงที่แสนอร่อยลิ้นอีกด้วย ว่ากันว่าทำเส้นสด ๆ ยืดแป้งแล้วยืดอีก 7 รอบ จนได้เส้นราเมง 128 เส้นพอดิบพอดี เพื่อมาตรฐานความอร่อยแท้ เมนูยอดฮิตได้แก่
ราเมงหมูตุ๋น
ราเมงหมูสไลด์ในน้ำซุปกระดูกหมู
พอสั่งมาทานหน้าตาช่างแตกต่างจากรูป
ตบท้ายด้วยของหวาน ฟักทองอบ หนึ่งจานมี 3 แผ่นบาง ๆ โรยหน้าด้วยน้ำตาล Iceing อร่อยหวานกำลังดีจนอยากทานอีก
Paradise Dynasty เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น.ไปลองชิมกันได้ไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์
(credit pictures from paradisegroup.com)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น